Thẻ tích điểm

Điều kiện cấp thẻ thành viên: Khi khách hàng mua hàng trên hệ thống cửa hàng ALBER KIDS hoặc trên hệ thống kênh online của ALBER KIDS sẽ được cấp thẻ thành viên.

  1. Thẻ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ALBER KIDS

2.1 Điều kiện nhận thẻ khách hàng thân thiết ALBER KIDS

  •     Hạng Bạc: Quý khách mua hàng đến hạn mức 3 triệu đồng, sẽ nhận được ưu đãi giảm giá 10% cho tất cả đơn hàng phát sinh sau đó( Áp dụng cho sản phẩm nguyên giá, không áp dụng đồng thời cùng các chương trình khác).
  •     Hạng Vàng: Quý khách mua hàng đến hạn mức 5 triệu đồng, sẽ nhận được ưu đãi giảm giá 15% cho tất cả đơn hàng phát sinh sau đó( Áp dụng cho sản phẩm nguyên giá, không áp dụng đồng thời cùng các chương trình khác).
  •     Hạng Kim Cương: Quý khách mua hàng đến hạn mức 10 triệu đồng, sẽ nhận được ưu đãi giảm giá 20% cho tất cả đơn hàng phát sinh sau đó( Áp dụng cho sản phẩm nguyên giá, không áp dụng đồng thời cùng các chương trình khác).

Lưu ý: Hạn mức 3 - 5 - 10 là tính từ thời điểm bắt đầu mua tới khi lên thẻ. Khi lên thẻ HẠNG Bạc và tích tiếp lên 5 - 10 triệu, tổng tiền này là tính từ khi khách hàng mua lần đầu và cộng dồn lên.

  1. Một số ưu đãi khác dành cho khách hàng thân thiết của ALBER KIDS:

* Ưu đãi sinh nhật:

- Khách hàng thân thiết sẽ ALBER KIDS nhận mã ưu đãi giảm  20% , áp dụng trong tháng sinh nhật.

- Chỉ áp dụng cho khách hàng thân thiết có phát sinh ít nhất 1 giao dịch trong 12 tháng gần nhất.

- Mã ưu đãi sinh nhật chỉ áp dụng duy nhất 01 lần cho 01 hóa đơn tại tất cả các cửa hàng và các kênh bán hàng Online của ALBER KIDS.

  1. Mã ưu đãi không áp dụng tại hệ thống cửa hàng Outlet, không áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mãi khác tại ALBER KIDS.

* Đổi trả thoải mái lên tới 30 ngày theo chính sách ALBER KIDS:

- Với những khách hàng thân thiết ALBER KIDS, trong vòng 30 ngày, quý khách hàng có thể mang sản phẩm đến các hệ thống cửa hàng của ALBER KIDS, sử dụng chính sách đổi trả theo quy định của ALBER KIDS.

0382682366
popup

Số lượng:

Tổng tiền: