Giới thiệu

Kính thưa Quý khách hàng! 

Lời đầu tiên,
    Thương hiệu thời trang trẻ em AlberKids thuộc sở hữu CÔNG TY TNHH ALBER VIET NAM xin gửi tới Quý vị khách hàng, đối tác lời chào và lời cảm ơn sâu sắc vì sự tín nhiệm và sự hợp tác của Quý vị đã và đang dành cho Alberkids.
    Alberkids được thành lập bằng sự đam mê cùng tình yêu cháy bỏng với trẻ em, với đội ngũ thiết kế trẻ trung giàu kinh nghiệm và có guu sáng tạo đã xây dựng lên một môi trường chuyên nghiệp, lấy niềm tin và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam để phát triển. Thương hiệu Alberkids chuyên thiết kế mẫu hàng thời trang trẻ em từ 1-12 tuổi.
    Triết lý kinh doanh “Hoàn hảo về chất lượng” là chìa khóa để có được sự hài lòng của khách hàng. Là một thương hiệu mới nhưng Alberkids không ngừng duy trì và phát triển những ý tưởng mới, quy trình cho phép Công ty thiết kế sản xuất ra đa dạng các sản phẩm đáng tin cậy cho khách hàng nhí của mình.
    Rất mong được hợp tác với Quý đối tác, Khách hàng trong thời gian sớm nhất, để chúng tôi có thể góp phần mang lại giá trị tốt đẹp trên con đường dẫn tới thành công của Quý đối tác, Khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

 

0382682366
popup

Số lượng:

Tổng tiền: